Khám phá công thức tuyệt mật của loại “kỳ tửu” ở xứ Mường

14:38 06/01/2016

Nói đến rượu cần người ta thường nghĩ đến các vò rượu của vùng đất Tây Nguyên, Hòa Bình và các tỉnh phía Tây Bắc như Điện Biên, Lai Châu, bởi ở đó thường tập trung đông cư dân các đồng bào dân tộc như Ê Đê, Mường, Thái... Rượu cần ở mỗi vùng sẽ có những hương vị riêng, và mỗi dân tộc lại có những bí kíp tuyệt mật để tạo dấu ấn cho bình rượu của mình.Chính những nét riêng này khiến cho bản sắc văn hóa rượu cần dân tộc càng thêm phần phong phú.

Ý kiến bạn đọc